cá và động vật có vỏ đều tập trung vào các mùa giải tốt nhất
Và hai tính năng thực phẩm
1, một cảm giác của mùa giải
Và thực phẩm là một tính năng chính của ý thức của các mùa, bốn mùa tại Nhật Bản, vì vậy và thực phẩm cũng chú ý đến "theo mùa", gạo, rau, trái cây, cá và động vật có vỏ đều tập trung vào các mùa giải tốt nhất trong màu sắc, giá trị dinh dưỡng, hương vị và thực phẩm khác. Bởi vì giống như hương vị độc đáo của từng mùa, người Nhật từ thời cổ đại khi thu rau dại và nấm thành phần, sẽ không khô Ze và đánh cá, trong khi tập trung dự trữ các nguồn lực để chuẩn bị cho việc truy cập dài hạn, vì thế nên chú ý đến bảo vệ môi trường và mặt văn hóa ẩm thực.
2, nhưng điểm nấu ăn
Để không làm tổn hại đến giá trị dinh dưỡng của các thành phần, và không qua nấu thức ăn và thêm gia vị, và chú ý đến nếm được hương vị độc đáo của các thành phần. Ví dụ, sau khi mùa thái lát cá sống được xem là những món ăn ngon nhất, được sinh ra và thực phẩm không thể thiếu cá nguyên liệu (sashimi). Không có vấn đề bao nhiêu món ăn đặt, nếu không có cá sống, chỉ vì không có khóa học chính, tự nhận là chính thức và thực phẩm.vbet79
Và hình thành cơ sở của thực phẩm
Cấu thành cơ sở và thực phẩm là "một nước trái cây ba món ăn", "một nước" là món canh, "ba món ăn" được dựa trên cá, "đi vào" câu cá hay các loại rau làm nguyên liệu, "bên món ăn", và rau hoặc đậu nành "món ăn kết hợp." Ngoài ra, như một thực phẩm chủ yếu của gạo và một món dưa chua chắc chắn nó là ngẫu nhiên, như vậy không phải là một món ăn riêng biệt.
Từ "món chính" có thể được hấp thụ đạm động vật, từ "súp", "bên món ăn" và "phó bên món ăn" bạn có thể của các loại vitamin khác nhau, β- carotene, chất xơ, chất polyphenol, protein, vv, và từ Pickles có thể ăn vitamin B1, acid lactic và chất chống oxy hóa khác có thể ngăn ngừa lão hóa v9bet
"Một nước ép ba khóa học" là không chỉ giàu chất dinh dưỡng, mà còn giàu chất xơ, nhiều thực phẩm và chất xơ là một trong những đặc tính của thực phẩm, mặc dù không có chất xơ trong khẩu phần dinh dưỡng chính nó, nhưng có thể giúp ruột, trong đó có lợi cho cơ thể bài tiết chất thải .
0 comments: