"Cơm chiên Dương Châu Authentic" Có các công thức
"Dương Châu" từ là một kho báu
Cựu giám đốc của Compilation Trung ương và Văn phòng dịch thuật, Wei Kiến Hoa, phó chủ tịch của Hiệp hội Bản quyền của Trung Quốc, kể lại rằng khi một con người bình thường của cơm chiên Dương Châu, nhưng việc sử dụng thức ăn thừa để thêm một số gia vị chiên bữa ăn nhẹ. Trong quan điểm của ông, dân Yangzhou cơm chiên trong ba cách: Thứ nhất, trứng chiên với cơm cùng nhau, được gọi là "cơm chiên", thứ hai là om món chiên với cơm, gọi là "mở rộng món cơm"; thứ ba là dầu đậu tương, chút muối, thêm hành lá xắt nhỏ cơm chiên, được gọi là "dầu chiên cơm." "Dương Châu cơm chiên là món ăn dân gian phổ biến nhất, nói chung, nó không thể xuất hiện trên bàn ăn của gia đình trung bình, hãy để một mình xuất hiện ở những người giàu có bữa ăn tối chính thức." Nhưng bây giờ, dù giàu hay nghèo (số lượng ... làm thế nào cảm giác là các đường đám cưới xuất hiện), cơm chiên Dương Châu đã trở thành phổ biến trong dòng chính của lương thực của thế giới.
"Việc theo đuổi các nhân vật tinh tế Yangzhou cơm chiên trong nhanh chóng được phản ánh. Yangzhou một khó khăn, đưa cơm chiên để đạt được cuối cùng, trên tất cả các vấn đề thế giới cơm chiên Dương Châu được coi là xác thực. Tôi nghĩ rằng đây là một hiện tượng văn hóa thú vị Chúng tôi những người Dương Châu có thể bỏ qua một sự giàu có của ý nghĩa và hiệp hội lãng mạn 'Dương Châu "có chứa từ" Dương Châu "lời này thực sự là một em bé! tình trạng như là một nơi văn hóa từ tất cả các bên thừa nhận khi chính trị của địa điểm này , nhà hàng và nhiều lĩnh vực khác của nền kinh tế trong đó có kết quả sẽ được công nhận bởi tất cả các bên. "cơm chiên" là một ví dụ sinh động. "韦建桦 ông nói, không phải không có niềm tự hào.
Được biết đến dưới các khuyết tật không ảoNói dưới không có khuyết tật uy tín giả, cơm chiên Dương Châu không là ngoại lệ.Dương Châu cơm chiên nổi tiếng, nhiều người nổi tiếng đã ăn và đã yêu cơm chiên Dương Châu, mà còn vì ảnh hưởng của họ, cơm chiên Dương Châu để lại nhiều câu chuyện nổi tiếng. Đầu tiên phải kể đến là Wang Zeng - qi [1], Wang con trai tuổi Wang Lang cuộc phỏng vấn khi ông nói: "Mẹ tôi là Trường Lạc Phúc Kiến, hương vị ngọt ngào, thích đặt đầu của mình trong các nồi nấu ăn nếu hai xúc xích rộng. Ngày hôm đó, gạo, phần còn lại xúc xích, và đêm đó chúng tôi chắc chắn sẽ tranh giành một số trứng gia đình Cha, cắt một số hành tây, thêm đậu xanh và xúc xích, làm cơm chiên Dương Châu. "[Lưu ý: Wang Zeng - qi, ngày 05 tháng 3 năm 1920 Sinh tại thành phố Cao Bưu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nhà văn đương đại, nhà viết tiểu luận, kịch, đại diện Bắc Kinh Trường Nhà văn. Được biết đến như là "nhân văn trữ tình, Trung Quốc kéo dài một học giả tinh khiết, một học giả cuối cùng của Trung Quốc dưới sự giám hộ của Shen Congwen, đại diện của" Sha Jia Bang "(biên tập viên chính)," Fanjinzhongju "," phong chức "" Da Nao " và như vậy.]Người đoạt giải Nobel Mo Yan, 2005 đến Dương Châu Fuchun ăn trà buổi sáng, ăn bánh và nấu ăn lớn Gansi. Mo Yan cho biết bánh để ăn uống tốt, Gansi khá đặc biệt, nhưng không đi đến cơm chiên Dương Châu, không may. Có cơ hội để Dương Châu, hãy chắc chắn để thích. Gourmet, nhà văn Lu Wenfu là Taizhou, sau khi nếm thử cơm chiên Dương Châu, là dòng chữ vui "thực sự hương vị của gia đình."Siqin nghệ sĩ biểu diễn, trong các món ăn Huaiyang nếm, vị trí đặc biệt của cơm chiên Dương Châu là một thực phẩm chủ yếu. Sau khi ăn, còn dòng chữ "Fuchun Zhennai di sản cho thế kỷ, chú ý!" Nam diễn viên nổi tiếng Yang Jiang Wenli trong phim "Jade Love", các Fuchun thường đi ăn cơm chiên, cô cũng đặt câu hỏi về một từ "thích thú . "
Ngay từ năm 1972, các bữa tiệc nhà nước tổ chức Tổng thống Mỹ Richard Nixon, đối với gạo Yangzhou chiên như một thực phẩm chủ yếu, ví dụ khác, các cuộc họp APEC 2001 với Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush đã yêu với cơm Dương Châu chiên, Click vào tất cả ở đây nhiều thực phẩm Dayton-based. Ngoài ra, năm 2008 Thế vận hội Olympic, làng Olympic ở Dương Châu cơm chiên trở nên phổ biến trong ẩm thực Trung Quốc,xoc dia nó được báo cáo, sau đó một ngày tiêu thụ hơn 3 tấn cơm chiên Dương Châu.
"Cơm chiên Dương Châu Authentic" Có các công thứcMột số người nói, cơm chiên Dương Châu, có thể là người Dương Châu có thể làm tốt. Đây không phải là một lời nói dối, bởi vì chỉ có trong cao "Mười hoa và các nhà khai thác nông nghiệp", thành phố, các đầu bếp sẽ để cookstoves là giấy, bút xẻng muỗng, thực phẩm của mực in, với những điều trần tục nhất, giống như hoa aviculture,138bet giống như thơ và vẽ tranh, như màu mực đơn giản thành năm và để làm cho thế giới một loạt các món ăn tinh tế đến.
Authentic cơm chiên Dương Châu, có được "vàng bọc bạc", vbet79 "lưỡi liềm trắng" và "Sanxiang Suijin" và một số thực hành tương tự, và điều này một lần nữa cơm chiên - có nghĩa là, "Sanxiang Suijin" nhất đại diện quan hệ tình dục.
Gạo Subei và gạo Indica có thể được chia, cơm chiên Dương Châu được đưa vào cuối mùa thu "Guanyin indica" (để chỉ những cái gọi là "hương lúa"). Bởi vì gạo nếp dính tròn hình dạng và mùi vị để nấu ăn nó vẫn có thể được sử dụng cho cơm chiên nhưng dễ dàng để mất. Đây Indica cao và tương đối "độc lập", cơm chiên là phù hợp hơn cho một số. Sau khi tẩy sạch gạo ròng đừng vội nồi, nó là tốt nhất để thêm một ít dầu đậu phộng và trộn đều. Làm cơm chiên không thể là một nơi đầy nước, nhưng một chút khó khăn để nấu ăn một chút, mà thường được gọi là gạo chính nó có một cái gọi là "xương cơ thể."Thành phần làm Sanxiang Suijin cơm chiên phải được chuẩn bị để có tám loại sò điệp, nhân sâm đen, tôm hồ, giăm bông, thịt gà, măng, nấm, đậu xanh và như vậy. Những thành phần này được phục vụ cắt thành hồ nước nhỏ mà ngay cả một con tôm chiên duy nhất, sau đó một số thành phần khác vào nước dùng ngon đốt.Sau đó khuấy chiên trứng vào chảo, cho đến khi hỗn hợp trứng vào chảo, hình thành, thêm gạo, muối và hành lá xắt nhỏ, và đảo liên tục trên lửa. Trong số này sẽ có hai thành phần và tôm ngon đã được đổ vào nồi và, cuối cùng, rắc hành lá xắt nhỏ nồi trước.
Kỹ thuật sản xuất lúa gạo chiên khoa học vững chắc, quá trình phức tạp, nhiều chương trình, dễ dàng để tìm hiểu và khó khăn để làm chủ. Và về việc gạo chiên Dương Châu đích thực và một số bí quyết, chẳng hạn như chú ý đến nấu ăn, kêu gọi "hạt rõ ràng, lối Ruannuo." "Bốn nên": một mét tốt, hai để tốt Amoy, ba để tận dụng tốt của pháo hoa, nước giai đoạn thứ tư. Với sự "Fragrance" cách tiếp cận để nuôi tôm, nên sản phẩm có chứa thành phẩm tôm ngon, nhưng không có dấu vết của tôm; Thành phần về "vương triều"; tỉnh táo chú ý mét dài ngâm thời gian, và sau đó đun sôi gạo đun sôi nước, khuấy đều nấu ăn.
0 comments: