Iceland đưa ra tinh hoàn cá voi hút nếm bia đáng kinh ngạc
[World Wide Web Roundup] Theo Hoa Kỳ, "USA Today" báo cáo vào ngày 14 tháng 1, Iceland, một nhỏ bia nhà máy Sau sự ra mắt của các hương vị thịt cá voi bia một năm, và năm nay đưa ra một miệng đậm hút quan trọng hơn cá voi tinh hoàn hương vị của bia, nhưng đã khiến một số lượng lớn các nhà bảo tồn.
Điều này được hiểu rằng, để kỷ niệm hàng năm "Festival chồng", Stedji nhà máy bia tung ra nguy cơ tuyệt chủng vây thịt cá voi với bia ủ vào năm 2014, năm nay đưa ra một Hvalur nặng hương vị cá voi trứng thứ 2 của bia.
Ủy ban cá voi quốc tế đã được cấm chặt chẽ việc giết cá voi vây - chỉ đứng sau cá voi xanh, sinh vật biển lớn nhất thế giới. Nhưng thành thật mà Iceland chỉ có hai năm để tuân thủ lệnh cấm, vào năm 2013 một lần nữa bắt đầu giết chết cá voi vây. Năm 2014, Hiệp hội Bảo tồn cá voi và cá heo, các quan chức cho biết, sản xuất bia thịt cá voi vây là hành vi cực kỳ phi đạo đức, và năm nay công ty một lần nữa con cá voi bia tinh hoàn sản xuất bia, đây là ý thức đạo đức của hành động khiêu khích.
Hiệp hội đã ban hành một tuyên bố nói rằng đó là một ý thức công lý cho người dân, cho dù đó là tinh hoàn cá voi ủ bia, hoặc một cái gì đó với một tinh hoàn hổ, voi tinh hoàn hoặc giống như tê giác uống pha tinh hoàn, họ sẽ trực tiếp mở các thức uống. Họ muốn mọi người đi đến Iceland cho bia trứng cá voi nên xứng đáng khinh.
Tuy nhiên, các nhà sản xuất bia đang nắm giữ một quan điểm hoàn toàn khác nhau. Các chủ sở hữu nhà máy bia Dabjartur Arilíusson ai nói họ không đặt như cá voi vây là động vật nguy cấp, như trong các hệ thống thủy sản Bắc Đại Tây Dương, tất cả các loài cá có thể dựa vào riêng của họ để duy trì một số tiền nhất định, và sẽ không phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng Danger.
Đây là báo cáo rằng, "Ngày của chồng" từ giữa tháng Giêng đến giữa tháng hai, Stedji nhà máy rượu sẽ làm điều này trong lô sản xuất ra 20.000 chai trứng cá voi bia, mỗi đợt sẽ được chi cho một trứng cá voi lớn. Dabjartur Arilíusson nói rằng họ sẽ được xử lý bằng phương pháp truyền thống của tinh hoàn cá voi, đầu tiên với cừu phân hun khói để cung cấp cho nó một hương vị khói độc đáo, và sau đó có thêm một hương vị nhỏ của thịt trong bia. Ông cũng nêu bật bia họ sản xuất ra không phải chỉ có Iceland với đường và nước vô trùng.
Bia sẽ chính thức được bán trứng cá voi 23 tháng 1 năm nay, nếu bạn sống trong giống như Nhật Bản, Na Uy hiệp ước này không công nhận các nước bảo tồn cá voi, có "ẩm thực" để thưởng thức hương vị độc đáo của loại bia này. Nhưng trứng cá voi bia nếu Hoa Kỳ nhập khẩu có thể bị phạt. (Tập biên dịch: Guohong Juan Reviewer: thư viện Zhu Ying)
0 comments: