Lễ hội mùa xuân đến gần, chữa trị ăn tự nhiên đi mà không nói
Lễ hội mùa xuân đến gần, chữa trị ăn tự nhiên đi mà không nói. Bữa ăn tối hiện đại thường đi trực tiếp đến các nhà hàng, hiếm khi để nhà ăn. Luôn luôn cảm thấy như ở nhà lo lắng nghề tiếp viên hoặc nấu lửa quá nhiều rắc rối.
Trong thực tế, về nhà và ăn nó với rất nhiều lợi ích, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các lễ hội mùa xuân để tìm hiểu các công thức làm cho nó sống cảnh, thị trấn được duy trì ăn hàng thực phẩm tốt gần cơ thể.
Trong thực tế, về nhà và ăn nó với rất nhiều lợi ích, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các lễ hội mùa xuân để tìm hiểu các công thức làm cho nó sống cảnh, thị trấn được duy trì ăn hàng thực phẩm tốt gần cơ thể.
Wings ngày lễ đã trở thành một bàn ăn phải món ăn. Cánh Tuy nhiên, quá nhờn chiên gà, người cao niên không thích hợp, cánh gà cola quá ngọt, nó là không tốt cho trẻ em, nhưng đối với người lớn, không quá tuyệt vời về. Thay vì lo lắng về nhu cầu của tất cả các bạn ở đây có mùi vị tốt hơn để chọn một hương vị vừa phải để thử.
[Thủ thuật một: cánh gà tỏi]
1. Lấy một cái bát, đổ nước tương, muối, gừng, hạt tiêu đen, lá nguyệt quế, rượu làm từ nguyên liệu thịt xông khói;
2, cánh đối diện cắt vài miệng nhỏ, ăn vào thịt xông khói và ướp trong một giờ;
3, thịt băm tỏi;
4, lấy chảo, hạ cánh gà đã ướp vào lượng đường, chiên đến màu sắc;
5. Đổ nước sốt đậu nành, tỏi chiên và xào đều đổ;
6, thêm lượng nước, đun nhỏ lửa. Sau khi gà chín, nước sốt vào muối.
Chung cho các lễ hội mùa xuân, giải trí của khách lên kế hoạch một miệng giếng thiện ý, tự nhiên "tăng giá" Đừng món ăn không phải là nhỏ. Thịt bò nhai lên kết cấu nhiều hơn, với thịt lợn là không giống nhau được cắn hơn, do đó thịt bò của sự kiểm soát cần phải rất cẩn thận. Bạn có thể cố gắng thêm một số trứng trong họ, hương vị sẽ ăn lên một số chất bôi trơn, thịt bò không phải là quá củi.
[Thủ thuật hai: Huadan thịt bò chiên]
1. Cắt thịt bò thành lát mỏng, đặt xốt (nước tương, gừng, rượu, đường, tinh bột, dầu đậu phộng) và trộn đều, nhặt sau khi đấu thầu bong bóng, đặt sang một bên, sau khi bị đánh đập trứng, cho thêm muối và trộn đều;
2, sau khi dầu sẽ ngâm thịt bò vào hỗn hợp trứng;
3, chảo cho đến khi rất nóng, thêm dầu, sau khi chảo, thêm vào hỗn hợp trứng, khuấy trên lửa vừa cho đến khi trứng đã kiên cố, hành tím ném vào hỗn hợp, và phục vụ.
Ngay cả những bữa tiệc năm mới của Trung Quốc vào thời gian này cũng không nên bỏ qua những người ăn chay. Hãy cố gắng làm một người ăn chay, thịt và rượu vang ở khắp mọi nơi trong lễ hội này, sẽ được đặc biệt chào đón.
[Thủ thuật ba: cà tím cay]
1. Rửa cuống cà tím, cắt thành từng miếng, ngâm trong nước muối 10 phút, hành lá, tỏi băm nhỏ, gừng thái nhỏ;
2, nhiệt dầu wok, thêm cà tím, một vụ cháy nhỏ dần chiên cà tím sau khi Microsoft Sheng;
3, nồi và đổ dầu, cho thêm tỏi và gừng, xào, xào chiên đậu đánh dấu xuống;
4. Thêm cà tím và khuấy đều, thêm rượu, đường, nước tương, đổ vào nước và đun nhỏ lửa trong một thời gian, chuyển dầu ớt, dầu hạt tiêu, cho đến khi nước sốt là khô, rắc hành lá xắt nhỏ.
Ngọt ngào và chua thịt lợn là một năm mới họp mặt gia đình sẽ cắn, nhưng ở nhà, có được cho mình lượng luôn luôn xử lý sai đường hoặc nước tương. Tuy nhiên, để thể hiện dũng khí của mình trước mặt mọi người, bạn có thể thực sự có được một món ăn tốt để thực hành.
[Thủ thuật 4. phiên bản mini của xương sườn thịt lợn chua ngọt]
1, xương sườn nước sôi, rửa lại bằng nước sôi kiểm soát một lần nữa;
2. Xả muối, nấu rượu, nước tương, gừng ngâm lụa hỗn hợp trong 5 phút;
3, thiết lập các xương sườn hấp nồi áp suất, bốn phút sau khi đun sôi tắt lửa;
4, cho đến khi mát pan triệt để loại bỏ xương sườn;
5. Theo các đường dầu nóng chảo, giấm, nước sốt cà chua lửa nhỏ nấu;
6, khi chảo cho đến khi súp dày, thịt heo chiên chảo xào cho đến khi sau khi treo nước, rắc hạt mè tắt lửa.
0 comments: