cách uống trà của các nước trên thế giới
11. Ai Cập
Ai Cập đầu tiên nồi ấm, họ sẽ đi vào thời điểm nước nóng ấm đun nước và bảo hiểm. Ai Cập là rất cụ thể về các đồ dùng trà, thường làm đồ gốm, và thủy tinh, trà đỏ phục vụ trong một tấm kính dày trong suốt, như mã não như thế, rất đẹp.Chè Ai Cập từ sáng đến tối, cho dù bạn bè nói chuyện, hoặc các cuộc tụ họp xã hội, có trà, Ribes Ai Cập uống tốt nhất để giải trí khách hàng.
12. Mông Cổ
Suutei tsai được làm bằng sữa và muối vào nồi, trà ngon hương vị được đóng gói trong một nông miệng bát kim loại với một bữa ăn và phục vụ.
13. Argentina
Yerba Mate đã được chứng minh là có chứa rất nhiều các nhà khoa học vitamin.Sự khác biệt ở Bồ Đào Nha, Lebanon và Syria này rất phổ biến ở vùng Nam Mỹ. Nó đi kèm với một dấu hiệu khói, nóng lạnh và có thể uống.
14. Nam Phi
Phi gọi Rooibos Rooibos cây có thể được sử dụng để sản xuất một màu đen sáng. Trà này mà không có đường và sữa đã được tốt để uống.
15. Qatar
Doha lần này gọi là chè Karak trà ướp hương (Karak chai), cộng với một đầu bếp thứ hai sữa và đường.
16. Mauritania
Đây cũng là một loại trà bạc hà Bắc Phi, nhưng khi uống có một nghi lễ đặc biệt, bạn thậm chí không uống ba ly, cốc hơn một tách ngọt, vì vậy khi bắt đầu uống nước đắng, uống và cuối cùng nó là ngọt ngào.
17. Malaysia
Teh tarik là một bong bóng lạnh trà, sữa và đường. Tại địa phương xung quanh địa phương, giá rẻ.
18. Kuwait
Kuwait là một điển hình như trà buổi chiều cộng với bạch đậu khấu và trà nghệ tây, chè Ấn Độ với một chút gia vị tương tự như những người ngay lập tức tỉnh táo.
0 comments: